Banner
Slide
 
 
Trang chủ Quy định truy cập Website
 

( http://hoangduycomputer.com, http://hoangduycomputer.com.vn , http://hoangduypc.com, http://thietbimang123.com ) thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH HOÀNG DUY (sau đây gọi là chúng tôi). Là một công ty cung cấp các thiết bị mạng và giải pháp mạng máy tính hàng đầu Việt Nam. Đại lý chính thức luôn đạt các danh hiệu và giải thưởng lớn hàng năm của các hãng Cisco, Planet, Linksys, Tp-Link, D-Link, HP, AMP, APC, SMC, Draytek, ...Bản quyền website này http://hoangduycomputer.com

Cá nhân, tổ chức ngoài chủ sở hữu và người được ủy quyền của chủ sở hữu truy cập vào website không được hủy bỏ hay thay đổi một phần hay toàn bộ nội dung của website này. Trong trường hợp vi phạm, người truy cập sẽ phải bồi thường toàn bộ thiệt hại thực tế gây ra.

Cá nhân, tổ chức truy cập vào website này đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được khi cá nhân, tổ chức tự nguyện điền vào vào các biểu mẫu hoặc về các thao tác truy cập trên website này theo như quy định tại Bảo mật thông tin

Trong khi truy cập vào website này, nếu người truy cập nhận thấy những dấu hiệu không bình thường thì nên ngừng truy cập ngay lập tức để tránh những thiệt hại có thể xảy ra cho người truy cập. Nếu người truy cập vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra cho người truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra trang web và khắc phục các dấu hiệu không bình thường trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi biết hoặc được thông báo.

Quy định trên có thể được chúng tôi thay đổi, cập nhật mà không báo trước vì vậy bạn nên đọc quy định trước mỗi khi vào thăm website này!

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào ykienkhachhang@hoangduycomputer.vn

 
 
GIỎ HÀNG
Chưa có hàng
TIN KHUYẾN MẠI
TÌM KIẾM
   
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Cương KD
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Kinh doanh 3
Hỗ trợ KT
QUẢNG CÁO
Adv1
Gian hang
Adv2
BDS
Ngân Lượng