Banner
Slide
 
 
Trang chủ Tư vấn kỹ thuật Hướng dẫn sử dụng
1/ 802.1QVLAN IEEE 802.1Q là một chuẩn công nghiệp dùng để nhận dạng VLAN được truyền qua đường trunk, nó hoạt động trên môi trường Ethernet và là một chuẩn mở.
Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cấu hình nhanh WNAP-300PE hoạt động ở chế độ Access Point với mã hóa WPA-PSK.
Truy cập mạng không dây là một chức năng không thể thiếu của máy vi tính xách tay (Laptop). Tuy nhiên một số Laptop đời cũ thường không được tích hợp sẵn thiết bị truy cập mạng không dây (Wireless), giải pháp để thêm chức năng này cho Laptop là dùng một thiết bị gọi là Wireless Cardbus Adapter.
Mong muốn của người dùng Mong muốn kết nối hệ thống gồm nhiều mạng LAN cách xa nhau khoảng 800m, trong đó có hệ thống mạng LAN trung tâm tại trụ sở chính.
Mong muốn của người dùng Có một thiết bị chuyển mạch tốc độ cao sử dụng cho gia đình và văn phòng nhỏ. Thiết bị có khả năng quản lý và chia nhỏ được nhiều đối tượng sử dụng khác nhau thành các nhóm riêng biệt
Có một thiết bị chuyển mạch tốc độ cao sử dụng cho gia đình và văn phòng nhỏ. Sử dụng được khoảng 20 máy. Thiết bị có khả năng quản lý và cấu hình trên từng cổng ra.
Mong muốn kết nối 2 mạng LAN giữa Khu nhà chính và Khu văn phòng. Khoảng cách giữa 2 mạng khoảng 500m. Số lượng máy tính của Khu văn phòng <=4. Đơn giản dễ sử dụng, chi phí lắp đặt và duy trì thấp.  
Đã bao giờ bạn tự đặt cho mình những câu hỏi như: mạng LAN ảo (hay VLAN) là gì? Khi nào và tại sao bạn cần có một VLAN? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản về VLAN, giúp bạn có khái niệm về VLAN và sự hữu ích của nó.
<< Trang đầu < Trang trước1 2Trang tiếp > Trang cuối >>
 
 
GIỎ HÀNG
Chưa có hàng
TIN KHUYẾN MẠI
TÌM KIẾM
   
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Cương KD
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Kinh doanh 3
Hỗ trợ KT
QUẢNG CÁO
Adv1
Gian hang
Adv2
BDS
Ngân Lượng